Thi công hồ bơi Thi đấu tại Tân phú, Đồng Nai

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG - TM AN PHONG - APC

DESIGN & BIULD OF SWIMMING POOL

VP: 68 - Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q1, Tp.Hồ Chí Mimh

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG - TM AN PHONG - APC

DESIGN & BIULD OF SWIMMING POOL

Website: https://xaydunghoboianphong.com

Hotline: 0982 570 280 - 0906 647 135
Dịch vụ

APC Thiết Kế : *Thi công Hồ bơi, *XD nhà Phố, Vila...,*VP Xưởng- Trang trại; đảm bảo 3 tiêu chí: An toàn - Chất lượng - Tiến độ.

Thi công hồ bơi Thi đấu tại Tân phú, Đồng Nai

  Để thi công hồ bơi thi đấu, có một số bước cần thực hiện. Dưới đây là một hướng dẫn tổng quan về quá trình thi công:

  Lập kế hoạch: Đầu tiên, bạn cần lập kế hoạch cho việc xây dựng hồ bơi. Điều này bao gồm việc thiết kế, tính toán kích thước và hình dạng của hồ bơi, định vị các khu vực như đường chạy, đèn chiếu sáng và mục tiêu thi đấu.

  Chuẩn bị công trường: Tiếp theo, bạn cần chuẩn bị công trường để bắt đầu xây dựng. Điều này có thể bao gồm việc làm phẳng mặt đất, đào móng, xử lý đất và chuẩn bị các hệ thống cần thiết như hệ thống ống nước, hệ thống thoát nước và hệ thống điện.

  Xây dựng hồ bơi: Sau khi công trường đã được chuẩn bị, bạn có thể bắt đầu xây dựng hồ bơi. Bước này bao gồm việc xây dựng khung cố định, bảo vệ và chống thấm cho hồ bơi. Ngoài ra, bạn cũng cần lắp đặt hệ thống xử lý nước và hệ thống chiếu sáng.

  Hoàn thiện: Sau khi công việc xây dựng đã hoàn thành, bạn cần tiến hành hoàn thiện hồ bơi. Điều này có thể bao gồm việc lát vỏ hồ bơi, lắp đặt các thiết bị như bơi ngược dòng, bàn trượt, và các phụ kiện khác. Ngoài ra, bạn cũng cần hoàn tất các công việc thi công môi trường xung quanh hồ bơi như làm sân vườn, lát gạch, và hệ thống thoát nước.

  Kiểm tra và bàn giao: Cuối cùng, trước khi sử dụng hồ bơi, bạn cần thực hiện kiểm tra và bàn giao cho chủ sở hữu. Đảm bảo rằng tất cả các hệ thống hoạt động đúng cách và tuân thủ các quy định liên quan đến an toàn và vệ sinh.

   

  © 2023 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG - TM AN PHONG - APC Designed by Sotagroup.vn
  Online: 11 | Hôm nay: 28 | Tổng: 43345
  Liên hệ
  Hổ trợ