Công ty Xây Dựng Hồ Bơi An Phong cũng cung cấp dịch vụ khảo sát tình trạng công viên Bình Phước

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG - TM AN PHONG - APC

DESIGN & BIULD OF SWIMMING POOL

VP: 68 - Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q1, Tp.Hồ Chí Mimh

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG - TM AN PHONG - APC

DESIGN & BIULD OF SWIMMING POOL

Website: https://xaydunghoboianphong.com

Hotline: 0982 570 280 - 0906 647 135
Dịch vụ

APC Thiết Kế : *Thi công Hồ bơi, *XD nhà Phố, Vila...,*VP Xưởng- Trang trại; đảm bảo 3 tiêu chí: An toàn - Chất lượng - Tiến độ.

Công ty Xây Dựng Hồ Bơi An Phong cũng cung cấp dịch vụ khảo sát tình trạng công viên Bình Phước

  Công ty Xây Dựng Hồ Bơi An Phong cũng cung cấp dịch vụ khảo sát tình trạng công viên để đánh giá và đưa ra các giải pháp phù hợp để nâng cao chất lượng và tiện ích của công viên.

  Khảo sát tình trạng công viên thường bao gồm kiểm tra các yếu tố sau:

  1. Kiểm tra tình trạng cơ sở hạ tầng: Đánh giá tình trạng đường đi, đèn chiếu sáng, nhà vệ sinh, hệ thống thoát nước, hệ thống điện nước và các thiết bị khác liên quan đến hoạt động của công viên.

  2. Đánh giá tình trạng của cây xanh và khu vực xanh: Xem xét tính phù hợp của loại cây được trồng, tình trạng sức khỏe hiện tại của cây, khu vực xanh và sự bảo vệ của chúng.

  3. Đánh giá tình trạng của các khu vui chơi giải trí: Xem xét tình trạng của các thiết bị và khu vực vui chơi giải trí, đảm bảo an toàn và đúng tiêu chuẩn.

  4. Đánh giá tình trạng hồ bơi và khu vực thể thao: Nếu có, công ty sẽ kiểm tra tình trạng hồ bơi, khu vực thể thao, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trong hoạt động.

   

  Dựa vào kết quả khảo sát, công ty Xây Dựng Hồ Bơi An Phong sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp để cải thiện chất lượng của công viên, bao gồm việc sửa chữa, bảo trì, nâng cấp và xây dựng mới các công trình cần thiết.

  Nếu bạn đang có nhu cầu khảo sát tình trạng công viên, hãy liên hệ với công ty Xây Dựng Hồ Bơi An Phong để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  © 2023 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG - TM AN PHONG - APC Designed by Sotagroup.vn
  Online: 2 | Hôm nay: 31 | Tổng: 43348
  Liên hệ
  Hổ trợ