APC - Xây dựng nhà xưởng trọn gói uy tín, chất lượng - APC

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG - TM AN PHONG - APC

DESIGN & BIULD OF SWIMMING POOL

VP: 68 - Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q1, Tp.Hồ Chí Mimh

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG - TM AN PHONG - APC

DESIGN & BIULD OF SWIMMING POOL

Website: https://xaydunghoboianphong.com

Hotline: 0982 570 280 - 0906 647 135
Dịch vụ

APC Thiết Kế : *Thi công Hồ bơi, *XD nhà Phố, Vila...,*VP Xưởng- Trang trại; đảm bảo 3 tiêu chí: An toàn - Chất lượng - Tiến độ.

APC - Xây dựng nhà xưởng trọn gói uy tín, chất lượng - APC

  Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thương Mại An Phong - APC là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây lắp, đầu tư hạ tầng và khu đô thị mới có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa và cung cách kinh doanh độc đáo.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà xưởng. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng trong mọi dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt các công trình lớn nhỏ, góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước. Đảm bảo mỗi công trình xây dựng khi hoàn thiện sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

  • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm từng thi công đa dạng các loại xưởng với quy mô khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.
  • Vật tư sử dụng trong xây dựng luôn được đảm bảo hàng chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi luôn cam kết độ bền và tuổi thọ công trình cho khách hàng. 
  • Đội ngũ nhân viên đông, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Nhờ đó từng khâu thi công sản xuất sẽ đạt yêu cầu với chất lượng tốt nhất. 
  • Chúng tôi không ngừng đầu tư các thiết bị máy móc, nâng cao trình độ quản lý và xây dựng, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến đáp ứng xu thế phát triển chung trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
  • Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ từ lúc lên thiết kế, chọn nguyên vật liệu đến lúc hoàn thành, đảm bảo tính kỹ thuật, yêu cầu của công trình. 
  • Cam kết hoàn thành công trình đúng tiến độ và bàn giao cho khách hàng. 

   

  Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thương Mại An Phong - APC là đơn vị có nhiều năm thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói cho các công ty, doanh nghiệp. Đơn vị nhận thi công nhà xưởng xi măng cốt thép, xưởng tiền chế,… theo các yêu cầu của khách hàng. Báo giá thi công cùng những nội dung quan trọng, chi tiết nhất về thi công nhà xưởng hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

  © 2023 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG - TM AN PHONG - APC Designed by Sotagroup.vn
  Online: 7 | Hôm nay: 30 | Tổng: 43347
  Liên hệ
  Hổ trợ